Thương hiệu: Dyson

Trong khi nhiều người dùng Việt Nam còn đang đắn đo chưa biết chọn máy hút bụi Panasonic hay Electrolux thì ít ai biết rằng Dyson mới là một thương hiệu máy hút bụi tốt nhất và cũng là máy hút bụi không túi đầu tiên thế giới.

Dyson nhanh chóng trở thành cái tên thân quen với các hộ gia đình và nhân vật được ngưỡng mộ.

Dyson khởi đầu chậm rãi năm 2002, tuyên truyền với các chương trình mỹ thuật và thiết kế như Trường Thiết kế Rhode Island về vẻ ngoài bắt mắt và cấu trúc của chiếc DC07, và bắt đầu tạo ra một thị trường ngách theo cách đó. Best Buy đặt hàng, và DC07 bắt đầu trở nên quen thuộc trên các kệ hàng của họ.

Tiếp đến, chương trình quảng cáo truyền hình phát sóng toàn quốc thực sự giúp họ khuấy động thị trường Mỹ. Với thời lượng 30 giây, Dyson giải thích với người Mỹ rằng, những chiếc Hoover and Eureka đáng tin cậy của họ đang lãng phí không ít lực hút. Các quảng cáo này rất kích thích loại khách hàng quan tâm tới công nghệ và cách sử dụng hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Thực tế, động cơ máy hút bụi của Dyson hoạt động rất tốt - động cơ quay sử dụng lực ly tâm giúp giữ lực hút liên tục, mạnh và doanh số bán ra có vẻ đã nói lên tất cả. Thùng rác trong suốt cho phép người sử dụng thấy tất cả bụi mà chiếc máy hút vào và hai chế độ khác nhau đảm bảo có thể làm sạch trên nhiều loại sàn, từ thảm lông cho tới sàn gỗ.

Menu