Thương hiệu: Haier

Haier là một trong những thương hiệu robot hút bụi rất được lòng người sử dụng. Các sản phẩm của thương hiệu này khi có bất cứ thông tin gì đều rất thu hút sự chú ý của người dùng

Haier là thương hiệu đắt giá và nổi tiếng từ Trung Quốc. Tuy là một thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng sản phẩm của Haier lại mang chất lượng USA, do đó Haier cam kết đưa đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ bán hàng, sau bán hàng làm cho khách hàng rất hài lòng.

Robot hút bụi Haier được nhiều người lựa chọn và sử dụng, đánh giá hài lòng về sản phẩm.

Thiết kế robot hút bụi lau nhà Haier

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển làm sạch thông minh của robot hút bụi lau nhà. Robot hút bụi Haier được thiết kế hình trụ tròn. Với thiết kế này cho phép robot có thể di chuyển làm sạch linh hoạt giúp hạn chế tối đa sự va chạm đối với nội thất có trong môi trường làm việc, gây ảnh hưởng tới cả nội thất và thân máy.

Nguyên lý hoạt động của robot hút bụi lau nhà Haier

Robot hút bụi lau nhà Haier di chuyển cực kỳ linh hoạt

Robot hút bụi Haier hoạt động dựa trên nguyên lý sau: bắt đầu từ phiên làm việc đầu tiên sau khi được khởi động, robot tiến hành quét không gian lập bản đồ cho căn phòng. Sau khi đã lập bản đồ robot sẽ tự đưa ra kế hoạch làm sạch nhanh hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.

Trong quá trình di chuyển làm sạch chổi quét hai bên sườn của robot sẽ tiến hành quét bụi bẩn tới gần vị trí cửa hút gió của máy. Lúc này bụi bẩn sẽ được hút sạch vào hộp chứa bụi và được nén chặt bên trong hộp.  Quá trình làm việc của robot diễn ra liên nhờ đó căn nhà của bạn sẽ được làm sạch mỗi ngày.

Quá trình di chuyển linh hoạt, nếu có gặp phải chướng ngại vật robot sẽ tự động dừng lại và thiết lập cho mình một hướng di chuyển mới, khi năng lượng gần hết nó sẽ tự động di chuyển về vị trí dock sạc để nạp năng lượng cho lượt làm việc tiếp theo.

Một số phân khúc robot hút bụi Haier bạn nên lựa chọn

Robot hút bụi lau nhà thông minh thương hiệu Haier là sản phẩm robot hút bụi có đầy đủ tính năng thông minh với hiệu suất làm việc tốt, sản phẩm đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới về hiệu quả làm sạch. Dưới đây là một số mã sản phẩm robot lau sàn Haier được người dùng lựa chọn nhiều nhất bạn nên tham khảo:

Có nên mua robot hút bụi thông minh Haier không?

Một câu hỏi thường được đặt ra đối với robot hút bụi thông minh đó là: Có nên mua robot hút bụi thông minh hay không?

Khi sở hữu một sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh Haier bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều chi phí mà lợi ích đem lại lớn.

  • Robot có thể thay thế được chổi lau nhà và máy hút bụi thông thường
  • Máy lau nhà đã được lập trình sẵn và  tự động hoạt động làm sạch bề mặt sàn
  • Độ bền cao, ít phải thay mới sau quá trình sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí
Menu