Thương hiệu: Hitachi

Hitachi là thương hiệu điện tử lâu đời ở Nhật Bản. Robot hút bụi thông minh là dòng sản phẩm mà Hitachi đặt chân vào chỉ trong vài năm trở lại đây.

Song, không thể phủ nhận, công nghệ mà robot hút bụi thông minh Hitachi đang sở hữu là rất thông minh. Nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Các sản phẩm của Hitachi có ưu điểm lớn về tính năng cảm biến thông minh. Mọi loại robot đều được trang bị bộ vi xử lý và cảm biến tránh vật cản. Điều này cho phép robot có thể quay đầu ngay lập tức khi có vật cản trước mặt. Robot còn có khả năng tránh va chạm với vật trong một khoảng cách thích hợp.

Dòng sản phẩm robot hút bụi của Hitachi còn được đánh giá cao về thiế kế nhỏ gọn. Kích thước robot hợp lý cho việc di chuyển đến các góc trong nhà.

Độ bền của hàng Nhật là điểu không cần phải bàn cãi. Người Việt Nam thích sử dụng các sản phẩm Nhật Bản vì tuổi thọ cao và độ bền lâu năm. Robot hút bụi thông minh của Hitachi cũng không ngoại lệ.

Công nghệ sản phẩm độc quyền

Hitachi áp dụng công nghệ kiểm soát đường đi Minimaru AI. Hitachi trang bị cho hầu hết các dòng robot, nhất là các dòng mới ra mắt gần đây. Với công nghệ này,những con robot hút bụi sẽ tự động định hướng di chuyển sao cho nhanh và tiết kiệm năng lượng triệt để. Đồng thời robot sẽ dọn sạch không chừa một ngóc ngách nào trong căn nhà của bạn.

Ngoài ra, thương hiệu Nhật Bản này còn thiết kế độc quyền các bộ phận của robot hút bụi. Chẳng hạn như bàn chải Kakitori có công dụng tối đa trên mặt thảm, làm sạch bụi cotton trên nền nhà. Bàn chải Shiji với cơ chế tự xoay ngược lại để làm sạch bụi bám vào bàn chải. Như vậy, bạn không cần phải chăm sóc máy thường xuyên mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ của máy.

Menu